Lễ hội Mô tô phân khối lớn ‘lớn nhất’ khu vực sắp diễn ra tại Đà Nẵng

Lễ hội Mô tô phân khối lớn ‘lớn nhất’ khu vực sắp diễn ra tại Đà Nẵng

02:38 26/07/2016

Tuần lễ môtô Việt Nam từ ngày 5 đến 7/8 tại Đà Nẵng dự kiến quy tụ khoảng 300 chiếc xe phân khối lớn cùng 500 biker, trong đó có cả những biker đến từ các quốc gia trong khu vực.Tuần lễ môtô Việt Nam từ ngày 5 đến 7/8 tại Đà Nẵng dự kiến quy tụ khoảng 300 chiếc xe phân khối lớn cùng 500 biker, trong đó có cả những biker đến từ các quốc gia trong khu vực. Để thuận tiện cho người hâm mộ xe phân phối lớn, Taxi Đà Nẵng xin cung cấp những thông tin chi tiết về sự kiện sắp diễn ra này.

Tuần lễ môtô Việt Nam (Vietnam Bike Week 2016) sẽ diễn ra từ ngày 5/8 đến 7/8 tại Đà Nẵng. Đây là chuỗi hoạt động vui chơi, hướng dẫn lái xe an toàn dành cho các biker trên khắp cả nước.

Các hoạt động chính của sự kiện diễn ra liên tục trong 3 ngày, bao gồm cuộc thi xe độ, xe độc, các khóa học lái xe an toàn, lái môtô theo đội hình. Ngoài ra, Vietnam Bike Week 2016 còn có các gian hàng thời trang, phụ kiện, đồ lưu niệm, các trò chơi mang tính thi đấu vui vẻ dành cho người tham gia và gia đình. Các lễ hội âm nhạc, ẩm thực địa phương cũng sẽ được tổ chức.

Tuần lễ môtô Việt Nam tại Đà Nẵng

Tâm điểm của chương trình là màn trình diễn của 300 xe phân khối lớn đi theo đội hình Thunder Run trên những cung đường đẹp tại Đà Nẵng.

Vietnam Bike Week là hoạt động thường niên dành cho tất cả biker do Harley-Davidson sáng lập năm 2014. Tuần lễ môtô được tổ chức lần đầu tại TP HCM, lần thứ 2 tại Hà Nội và lần thứ 3 sắp diễn ra tại Đà Nẵng. Quy mô của sự kiện lớn dần theo từng năm.

Nguồn: 24hxe.com


Có thể bạn quan tâm:

>Taxi Đà Nẵng Hội An giá rẻ

>Taxi sân bay Nội Bài giá rẻ

>Taxi Tân Sơn Nhất giá rẻ 

Nhập email hoặc số điện thoại để nhận mã giảm giá

Chúng tôi sẽ sớm có mặt tại sân bay [AIRPORT].
Bạn hãy để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể thông báo cho bạn biết khi nào chúng tôi khai trương dịch vụ tại đây

Email
Số điện thoại


Nếu bạn mong muốn dịch vụ của chúng tôi có mặt sớm hơn, vui lòng giới thiệu dịch vụ này đến với bạn bè của bạn bằng cách Giới thiệu dịch vụ cho bạn bè để đi taxi miễn phí. Chúng tôi sẽ ưu tiên triển khai dịch vụ tại những khu vực có yêu cầu về dịch vụ nhiều nhất

Mong sớm được phục vụ bạn trên những chuyến đi sắp tới!

Đặt xe taxi, minibus bằng các hình thức

Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách để lại thông tin liên lạc của bạn

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay để hoàn tất yêu cầu đặt xe

[+]