Đại hội Thể thao bãi biển châu Á trước giờ khai cuộc

Đại hội Thể thao bãi biển châu Á trước giờ khai cuộc

06:09 22/09/2016

Chỉ còn gần 2 ngày nữa tại Đà Nẵng, Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 - ABG 5 sẽ bắt đầu bước vào những ngày thi đấu chính thức. Hiện mọi công việc chuẩn bị cho sự kiện lớn này đã hoàn tất.Chỉ còn gần 2 ngày nữa tại Đà Nẵng, Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 - ABG 5 sẽ bắt đầu bước vào những ngày thi đấu chính thức. Hiện mọi công việc chuẩn bị cho sự kiện lớn này đã hoàn tất. Đây là một trong những sự kiện văn hóa quan trọng nhất của thành phố Đà Nẵng trong năm nay. Hãy cũng Taxi Đà Nẵng tìm hiểu quá trình chuẩn bị này nhé.

sơ duyệt lễ khai mạc ABG 5

Lễ khai mạc ABG 5 bắt đầu diễn ra vào 20h ngày 24/9 tại quảng trường Công viên Biển Đông và kéo dài trong khoảng 110 phút.

Tối 21/9, chương trình sơ duyệt lễ khai mạc ABG 5 đã được tổ chức với sự tham gia của 10.000 người, bao gồm nghệ sĩ, VĐV, HLV…

Với chủ đề "Toả sáng đại dương - Rực sáng tương lai", chương trình nghệ thuật quy mô lớn do các nghệ sĩ chủ nhà trình diễn hứa hẹn mang đến những ấn tượng tốt đẹp trong mắt các VĐV toàn châu Á và bạn bè quốc tế đến với Đà Nẵng.

Nhạc sĩ Quang Vinh, Tổng đạo diễn Lễ khai mạc và Lễ bế mạc ABG5 cho biết chương trình sẽ truyền tải đầy đủ những thông điệp của Đại hội. Ca khúc chính thức của ABG 5 mang tên "Tỏa sáng đại dương" do nhà thơ - nhạc sĩ Cảnh Nhạc viết lời, nhạc sĩ Đức Trịnh phổ nhạc.

Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5

Một sự kiện trang trọng khác là Lễ thượng cờ các quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự ABG 5 sẽ được tổ chức vào 14h ngày 22 và 23/9.

Kỳ đại hội tại Đà Nẵng lần này quy tụ 42/45 thành viên của Hội đồng Olympic châu Á (trừ 3 thành viên là Arabia Saudi, Palestin và Triều Tiên không tham dự).

Để chuẩn bị hoạt động này, Tiểu ban Lễ tân-Khánh tiết của ABG 5 đã tổ chức tổng duyệt Lễ thượng cờ các quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự nhằm bảo đảm sự ăn ý giữa các khâu trong buổi lễ.

Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5

Đài Truyền hình Việt Nam cũng đã hoàn tất công tác chuẩn bị Trung tâm Truyền hình quốc tế IBC nhằm phục vụ tốt nhất công tác tuyên truyền cho kỳ Đại hội lần này.

AGB 5 diễn ra từ ngày 24/9 đến ngày 3/10 tại Đà Nẵng với 14 môn thi đấu (bao gồm 22 phân môn)/172 bộ huy chương.

 

Nhập email hoặc số điện thoại để nhận mã giảm giá

Chúng tôi sẽ sớm có mặt tại sân bay [AIRPORT].
Bạn hãy để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể thông báo cho bạn biết khi nào chúng tôi khai trương dịch vụ tại đây

Email
Số điện thoại


Nếu bạn mong muốn dịch vụ của chúng tôi có mặt sớm hơn, vui lòng giới thiệu dịch vụ này đến với bạn bè của bạn bằng cách Giới thiệu dịch vụ cho bạn bè để đi taxi miễn phí. Chúng tôi sẽ ưu tiên triển khai dịch vụ tại những khu vực có yêu cầu về dịch vụ nhiều nhất

Mong sớm được phục vụ bạn trên những chuyến đi sắp tới!

Đặt xe taxi, minibus bằng các hình thức

Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách để lại thông tin liên lạc của bạn

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay để hoàn tất yêu cầu đặt xe

[+]